Từ điển Việt - Pháp : = Dictionnaire Vietnamien - Francais / Lê Khả Kế, Nguyễn Lân - Lê Khả Kế
Giới thiệu các thuật ngữ Việt - Pháp, được giải nghĩa rõ ràng kèm theo ví dụ cụ thể và được sắp xếp theo trật tự chữ cái tiếng Việt