Từ điển Pháp - Việt : = Dictionnaire Francais - Vietnamien / Lê Khả Kế (chủ biên) ... [et al.] - Lê Khả Kế
Giới thiệu các từ ngữ tiếng Pháp, được giải nghĩa rõ ràng bằng tiếng Việt, kèm theo ví dụ cụ thể, được sắp xếp theo trật tự chữ cái