Từ điển thuật ngữ kỹ thuật chuyên ngành thủy lợi Anh - Việt : = Mutilingual technical dictionary on irrgation and drainage
ĐTTS ghi: Uỷ ban Tưới tiêu Quốc tế (ICID). Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn