Bộ đội Biên phòng vận động ngư dân tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia trên biển / Vũ Hồng Khanh - Vũ Hồng Khanh
Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả trong vận động ngư dân tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Bộ đội Biên phòng