Nghệ thuật kiến trúc Nhật Bản / David, Michiko Young ; Lưu Văn Hy dịch - Young, Michiko
Giới thiệu kiến trúc truyền thống Nhật Bản. Các nguyên tắc cũng như một số biến đổi của kiến trúc Nhật Bản qua các giai đoạn lịch sử