Di sản văn hóa Chăm : = Heritage of Chăm culture = Le patrimoine culturel Chăm : Việt - Anh - Pháp / Nguyễn Văn Kự ; Dịch: Văn Thị Thanh Bình, Trần Thị Lan Anh - Nguyễn Văn Kự
Giới thiệu một số bức ảnh về nền văn hoá nghệ thuật Chăm: tượng đá, khu đền tháp Mỹ Sơn, tháp Mỹ Khánh, tháp Khương Mỹ, Tháp Pô Nagar, đời sống sinh hoạt, trang phục, ăn uống, nhà ở, lao động sản xuất...