Dẫn luận về lịch sử nghệ thuật : = Art history : a very short introduction / Dana Arnold ; Nguyễn Văn Tiến dịch - Arnold, Dana
Giới thiệu những đề xuất, tranh biện và nghệ phẩm tạo thành bộ môn lịch sử nghệ thuật; sử dụng một phạm vi rộng mở về các hình ảnh để độc giả thưởng ngoạn, suy nghĩ và thấu hiểu nghệ thuật