Một vành đai, một con đường: Hành trình dài của Trung Quốc đến năm 2049 : Sách tham khảo / Michael H. Glantz, Robert J. Ros, Gavin G. Daugherty ; Người dịch: Hoàng Thị Bích Hợp; Hiệu đính: Hoàng Kim Chi, Đào Duy Nghĩa - Glantz, Michael H.
Phân tích cơ chế triển khai chiến lược Một vành đai, một con đường từ trung ương đến địa phương của Trung Quốc. Thực tiễn triển khai cũng như phản ứng của các quốc gia và tác động của chiến lược đó đối với các quốc gia bên ngoài