Bắc Triều Tiên qua 100 câu hỏi : Sách tham khảo / Juliette Morillot, Dorian Malovic ; Người dịch: Nguyễn Thị Tươi - Morillot, Juliette
Cung cấp một cách nhìn tương đối toàn diện về Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên trên các lĩnh vực lịch sử, chính trị, địa - chính trị, kinh tế, xã hội và văn hóa...