Giáo trình hệ thống kiểm soát môi trường công trình. Tập 1, Nhiệt công trình và khí hậu xây dựng / Phạm Thị Hải Hà (chủ biên), Trần Quốc Bảo, Nguyễn Thị Khánh Phương - Phạm Thị Hải Hà
Phụ lục: tr. 225-245 ; Thư mục: tr. 246-249