Giải quyết mối quan hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn : Sách chuyên khảo / PGS.TS Phạm Văn Linh (chủ biên) ... [et al.] - Phạm Văn Linh
Giới thiệu những nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin và vận dụng của một số Đảng Cộng sản trên thế giới về mối quan hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất; nhận thức và vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin về mối quan hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất trong điều kiện Việt Nam; bối cảnh tác động và việc tiếp tục bổ sung, phát triển lý luận của chủ nghĩa Mác-Lênin về mối quan hệ giữa lực lượng sản xuất và quan hệ sản xuất trong điều kiện mới