Mô hình tăng trưởng dựa vào khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030 : Sách chuyên khảo / PGS.TS Bùi Quang Tuấn - Bùi Quang Tuấn
Thư mục: tr. 451-468