Thanh niên Việt Nam và những câu chuyện đẹp
Giới thiệu những gương điển hình thanh niên tiêu biểu Việt Nam khởi nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực kinh tế, giáo dục, thủ công mỹ nghệ... với những câu chuyện "làm giàu" độc đáo bằng tất cả khả năng của mình để xây dựng, theo đuổi sự nghiệp và phát triển thành công thương hiệu cho bản thân