Tuổi trẻ những điều nên làm / Ngô Tín biên soạn - Ngô Tín
Chia sẻ những kinh nghiệm sống quý giá để thực hiện chúng khi còn trẻ tuổi nhằm dẫn tới thành công như: Thận trọng lựa chọn nghề nghiệp, biết quý trọng thời gian, coi trọng sự nghiệp, biết giá trị của đồng tiền, tránh xa cờ bạc, học cách để có đường lui, nên biết cách đối mặt với thực tế, nên học cách lễ độ, bình tĩnh trước tin đồn và học cách từ chối người khác một cách nghệ thuật...