Nghiên cứu hoàn thiện, bổ sung một số nội dung kỹ thuật trong việc sử dụng ván khuôn trượt thi công kết cấu bê tông cốt thép toàn khối, trên cơ sở TCVN 9342:2012 : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng; Mã số: 8580201 / Đinh Đại Sơn ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Đinh Đại Sơn
Thư mục: tr. 98-99