Nghiên cứu thực nghiệm khả năng chịu tải trọng xuyên của tám bê tông chất lượng siêu cao : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng; Mã số: 8580201 / Thân Quang Vũ ; Cán bộ hướng dẫn: TS. Nguyễn Công Thắng, PGS.TS Nguyễn Hùng Phong - Thân Quang Vũ
Thư mục: tr. 73-76