Lựa chọn giải pháp kết cấu hệ dầm sàn trong nhà công nghiệp một tầng mái nhẹ : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng; Mã số: 8580201 / Nguyễn Văn Cường ; Cán bộ hướng dẫn: TS. Nguyễn Trung Kiên, PGS.TS Vũ Anh Tuấn - Nguyễn Văn Cường
Thư mục: tr. 107-109