Xu hướng nhà hàng hóa trong bảo tồn và phát huy giá trị các biệt thự thời kỳ thuộc địa Pháp ở Hà Nội : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kiến trúc; Mã số: 60580102 / Phạm Anh Dũng ; Cán bộ hướng dẫn: TS. Trần Minh Tùng - Phạm Anh Dũng
Thư mục: tr. 91-92