Tổ chức không gian kiến trúc làng nghề dệt chiếu Thịnh Đức, Nga Sơn, Thanh Hóa phục vụ phát triển du lịch : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kiến trúc; Mã số: 60580102 / Thái Chí Thanh ; Cán bộ hướng dẫn: TS.KTS Trần Quốc Bảo - Thái Chí Thanh
Thư mục: tr. 66-68