Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ trong nhà, tác động của nhiệt độ đến điện năng tiêu thụ và sức khỏe cư dân tại hộ gia đình ở Việt Nam : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật môi trường; Mã số: 8520320 / Mạc Văn Đạt ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS Trần Ngọc Quang, TS. Bùi Thị Hiếu - Mạc Văn Đạt
Thư mục: tr. 75-80