Nghiên cứu các đặc trưng kháng cắt cuả bê tông nhựa dùng làm tầng mặt cho kết cấu áo đường ô tô : Luận án tiến sĩ chuyên ngành Xây dựng đường ô tô và đường thành phố; Mã số: 9580205-2 / Ngô Lâm ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS Hoàng Tùng, PGS.TS Bùi Phú Doanh - Ngô Lâm
Thư mục: tr. 140-150