Mô hình quy hoạch làng nghề truyền thống - du lịch vùng đồng bằng sông Hồng : Luận án tiến sĩ chuyên ngành Quy hoạch vùng và đô thị; Mã số: 9580105 / Nguyễn Thu Hương ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS. Phạm Hùng Cường - Nguyễn Thu Hương
Thư mục: tr. 147-154