Phân tích phi tuyến ứng xử tĩnh và ổn định vủa tấm bằng vật liệu FGM rỗng : Luận án tiến sĩ chuyên ngành Cơ kỹ thuật; Mã số: 9520101 / Lê Thanh Hải ; Cán bộ hướng dẫn: GS.TS. Trần Minh Tú, GS.TS. Lê Xuân Huỳnh - Lê Thanh Hải
Thư mục: tr. 119-130