Nghiên cứu xử lý chất thải rắn hữu cơ bằng phương pháp sinh học kỵ khí trong điều kiện Việt Nam : Luận án tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ môi trường chất thải rắn; Mã số: 9520320-1 / Nguyễn Thị Thu Hà ; Cán bộ hướng dẫn: TS. Hoàng Dương Tùng, GS.TS. Nguyễn Thị Kim Thái - Nguyễn Thị Thu Hà
Thư mục: tr. 141-148