Tổ chức không gian nội thất phòng học trong các trường mẫu giáo theo hướng phát triển tư duy sáng tạo : Luận án tiến sĩ chuyên ngành Kiến trúc; Mã số: 9580101 / Nguyễn Việt Khoa ; Cán bộ hướng dẫn; PGS.TS. Nguyễn Nam - Nguyễn Việt Khoa
Thư mục: tr. 142-147