Tổ chức kiến trúc cảnh quan tạo lập bản sắc các đô thị miền núi Tây Bắc Việt Nam - áp dụng cho thành phố Yến Bái : Luận án tiến sĩ chuyên ngành Quy hoạch vùng và đô thị; Mã số: 9580105 / Đặng Việt Dũng ; PGS.TS. Đàm Thu Trang - Đặng Việt Dũng
Thư mục: tr. 147-150