Hoàn thiện công tác tư vấn đầu tư xây dựng của công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Phương Đông : Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Kinh tế xây dựng; Mã số: 8580302-1 / Đỗ Ngọc Tú ; Cán bộ hướng dẫn: TS. Vũ Kim Yến - Đỗ Ngọc Tú
Thư mục: tr. 102