Trang phục và nét văn hoá các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam / Đỗ Đức - Đỗ Đức
Giới thiệu các tác phẩm tạo hình tiêu biểu và trên 40 bài viết chủ đề về trang phục, văn hoá các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam