Sổ tay Hướng dẫn viên du lịch / Nguyễn Thị Minh Ngọc - Nguyễn Thị Minh Ngọc
Cung cấp những kiến thức về du lịch và hướng dẫn viên du lịch; nghiệp vụ hướng dẫn du lịch; xử lý tình huống trong hoạt động hướng dẫn du lịch; du lịch văn hoá tâm linh và sự ảnh hưởng của tôn giáo, tín ngưỡng đến du lịch Việt Nam