Phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học, góp phần nâng cao thể lực và tầm vóc Việt / Nguyễn Thùy Vân - Nguyễn Thùy Vân
Cung cấp kiến thức và phương pháp hoạt động thể chất căn bản cho thanh, thiếu niên, nâng cao tính tự giác, chủ động rèn luyện giúp các em đảm bảo sức khỏe cho hoạt động học tập và phát triển thể lực.