Truyền thuyết kiến trúc kho báu chùa Một Cột / Phạm Đình Tuyển - Phạm Đình Tuyển
Viết về những tuyến nhân vật và sự kiện liên quan đến bối cảnh nghiên cứu và khám phá về Kiến trúc kho báu qua công trình tiêu biểu về tính phức tạp, thần bí và tiên tri là Chùa Một Cột, Hà Nội.