Đề xuất mô hình thu gom và xử lý nước thải sinh hoạt nông thôn hướng đến phát triển bền vững về kinh tế xã hội của tỉnh Hưng Yên : Luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng; Mã số: 8580210-2 / Nguyễn Đình Khánh ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Việt Nga - Nguyễn Đình Khánh
Thư mục: tr. 74-76