Kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh / Nhiều tác giả
Giúp các cấp bộ đoàn và đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát các cấp nắm vững các quy định của Đảng, của Đoàn trong công tác kiểm tra, giám sát, phản biện xã hội và thi hành kỷ luật