Lịch sử hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (rút gọn) / Nhiều tác giả
Phản ánh những chặng đường phát triển của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và phong trào thanh niên Việt Nam qua các giai đoạn: kháng chiến chống Pháp, kháng chiến chống Mỹ, xây dựng và bảo vệ xã hội chủ nghĩa, công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước