Quản lý hệ thống cấp nước thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên theo hướng cấp nước an toàn : Luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng - Kỹ thuật đô thị; Mã số: 8580210-2 / Lưu Mạnh Hoàn ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến - Lưu Mạnh Hoàn
Thư mục; tr. 79-81