Hướng dẫn thiết kế mố cầu bê tông chữ U theo tiêu chuẩn thiết kế cầu đường bộ TCVN 11823:2017 : Sách tham khảo / TS. Nguyễn Quốc Bảo, TS. Vũ Thái Sơn - Nguyễn Quốc Bảo
Giới thiệu chung về mố cầu thiết kế; các tải trọng tác dụng; tổ hợp nội lực và kiểm toán tường đỉnh, tường thân mố; tổ hợp nội lực và kiểm toán bệ mố; tổ hợp nội lực và kiểm toán tường cánh mố; kiểm toán cọc khoan nhồi