Điều hòa không khí / GS.TS. Trần Ngọc Chấn - Trần Ngọc Chấn
Nghiên cứu môi trường vi khí hậu bên trong các công trình kiến trúc có các thông số nhiệt độ, độ ẩm tương đối, vận tốc gió và độ trong sạch của không khí