Quy hoạch và đô thị - Một góc nhìn : Những suy nghĩ sau đại dịch COVID-19 / KTS. Trương Nam Thuận - Trương Nam Thuận
Giới thiệu khái niệm quy hoạch và các vấn đề liên quan. Cách tiếp cận và quan điểm của tác giả về lĩnh vực quy hoạch như: nhà ở, nhà ở và đường phố, homestay, nghỉ dưỡng và góc nhìn về quy hoạch tâm linh