Hướng dẫn thực hành & thiết kế Revit Architecture 2022. Tập 2 : Vật liệu nhẹ - Vật liệu xanh / ThS.KTS. Trần Trí Thông - Trần Trí Thông
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Revit Architecture để lắp đặt các Panel cách âm cách nhiệt cho công trình công nghiệp