Nghiên cứu đặc điểm lan truyền kim loại nặng từ bãi chôn lấp chất thải rắn hợp vệ sinh tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội : Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ môi trường - Chất thải rắn; Mã số: 9520320-1 / Hoàng Ngọc Hà; Cán bộ hướng dẫn: GS.TS. Nguyễn Thị Kim Thái, PGS.TS. Nguyễn Văn Hoàng - Hoàng Ngọc Hà
Thư mục: tr. 143-152