Nghiên cứu xử lý ni tơ trong nước thải sinh hoạt bằng quá trình amammox sử dụng giá thể vi sinh cố định : Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ môi trường nước và nước thải; Mã số: 9520320-2 / Nguyễn Thị Mỹ Hạnh; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS. Trần Thị Hiền Hoa - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
Thư mục: tr. 128-142