Kiến trúc : Giáo trình dùng cho sinh viên ngành xây dựng cơ bản và cao đẳng kiến trúc/ GS.TS.KTS. Nguyễn Đức Thiềm, PGS.TS.KTS. Phạm Đình Việt - Nguyễn Đức ThiềmGS.TS.KTS.Chủ biên
Thư mục: tr. 283-284