Hướng dẫn đồ án môn học Lập và đánh giá hiệu quả tài chính phương án đầu tư phát triển bất động sản / ThS. Đặng Thị Hồng Duyên (chủ biên), ThS. Nguyễn Đức Thành - Đặng, Thị Hồng Duyên
Hướng dẫn lập và phân tích đánh giá hiệu quả tài chính một bất động sản cụ thể