Dầm liên hợp thép bê tông với tiết diện dầm thép chìm trong bản sàn bê tông : Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng; Mã số: 9580201 / Hàn Ngọc Đức ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS. Vũ Anh Tuấn, GS.TS. Phạm Văn Hội - Hàn, Ngọc Đức
Thư mục: tr. 123-127