Nghiên cứu thực nghiệm ứng xử uốn của dầm bê tông nhẹ sử dụng cốt liệu nhẹ tái chế từ phế thải phá dỡ công trình xây dựng : Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng; Mã số: 9580201 / Lê Ngọc Lan ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Hùng Phong - Lê, Ngọc Lan
Thư mục: tr. 139-146