Nghiên cứu chế tạo bê tông cốt sợi chất lượng siêu cao hàm lượng tro bay lớn sử dụng cho kết cấu công trình ở Việt Nam : Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật vật liệu; Mã số: 9520309 / Phạm Sỹ Đồng ; Cán bộ hướng dẫn: PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, PGS.TS. Lê Trung Thành - Phạm, Sỹ Đồng
Thư mục: tr. 133-144