Sáng tác kiến trúc / PGS,KTS. Đặng Thái Hoàng - Đặng Thái HoàngPGS,KTS
Trình bày định nghĩa kiến trúc, các yếu tố tạo thành kiến trúc và khái niệm về hình thức; ý nghĩa xã hội của kiến trúc và yêu cầu đối với kiến trúc; ngôn ngữ kiến trúc và một số khái niệm liên quan đến thẩm mĩ kiến trúc; nguyên lý tổ hợp kiến trúc; lược trình phát triển hình thức không gian kiến trúc và nghệ thuật cấu trúc kiến trúc; phương pháp luận và tư duy sáng tác kiến trúc