Đánh giá ảnh hưởng động của tải trọng sóng lên kết cấu giàn khoan tự nâng khi kiểm tra bền ở điều kiện biển Việt Nam : Luận văn Thạc sỹ ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình Biển; Mã số: 8580203 / Bùi Văn Tú ; Cán bộ hướng dẫn: TS. Bùi Thế Anh - Bùi, Văn Tú
Thư mục: tr. 110-113