Đi bộ và sức khỏe / Nguyễn Ngọc Kim Anh - Nguyễn, Ngọc Kim Anh
Lợi ích của việc đi bộ đối với sức khoẻ. Hướng dẫn cách đi bộ và cách chuẩn bị một chế độ ăn uống hợp lí kết hợp với tập luyện đi bộ đúng cách