Gắn kết du lịch và thể thao / Lâm Quang Thành - Lâm, Quang Thành
Tổng hợp lý thuyết và thực tiễn gắn kết du lịch và thể thao; thực trạng và định hướng các giải pháp gắn kết du lịch và thể thao ở Việt Nam; giới thiệu gắn kết du lịch và thể thao tại các vùng miền ở Việt Nam